DS Laboratories® là thương hiệu da liễu hàng đầu chuyên về chăm sóc tóc và chăm sóc da được khoa học chứng minh, cung cấp các sản phẩm tương lai, cấp độ lâm sàng được bào chế và khuyên dùng bởi các bác sĩ da liễu hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao nhất và hiệu quả đã được chứng minh để thúc đẩy kết quả thực sự.

CÔNG NGHỆ® NANOSOME TIÊN TIẾN ĐỘC QUYỀN

HIỆU QUẢ CAO HƠN KẾT QUẢ NHANH HƠN
Những thay đổi lớn bắt đầu với công nghệ nanosome.
Hệ thống phân phối Nanosome tiên tiến đã được chứng minh lâm sàng cải thiện kết quả bằng cách đóng gói các hoạt chất chính để mang lại hiệu quả cao hơn suốt ngày đêm.


Chúng tôi đang có nhiệm vụ thay đổi triệt để môi trường chăm sóc cá nhân bằng cách phát triển các công nghệ và sản phẩm sáng tạo đảm bảo cải thiện cuộc sống của mọi người ở mọi lứa tuổi.


Bạn không cần phải thừa hưởng việc rụng tóc. Những người sáng lập của chúng tôi nhận ra rằng tóc mỏng nằm trong DNA của họ nhưng việc rụng tóc không nhất thiết phải nằm trong tương lai của họ. Được thúc đẩy bởi đam mê và nghiên cứu để giải quyết vấn đề này và phát triển sản phẩm mà thực sự hiệu quả.
Bác sĩ Fernando TEEZ
Phòng thí nghiệm CEO/DS ceo


Chúng tôi tin rằng hạnh phúc là một thói quen
Cần phải có công việc và cam kết để làm cho nó xảy ra hàng ngày và duy trì nó qua thời gian. Điều tương tự cũng xảy ra với sự phát triển của tóc và phục hồi da trong suốt cuộc đời bạn.
 
Tại DS Laboratories, chúng tôi tin rằng chỉ có khoa học thực sự mới có thể tạo ra kết quả trong cuộc sống của khách hàng. Đó là lý do tại sao tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được khoa học ủng hộ và tiến tới tương lai để đáp ứng nhu cầu ngày nay. Trọng tâm của mọi thứ chúng ta làm là niềm tin vào tương lai. Một tương lai mà mỗi chúng ta tự tạo ra cho chính mình. Với sự giúp đỡ đúng đắn.
 
Chúng tôi đang có nhiệm vụ thay đổi triệt để môi trường chăm sóc cá nhân bằng cách phát triển công nghệ và sản phẩm tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa trong cuộc sống của khách hàng. Với hơn 2.000.000 khách hàng ở 52 quốc gia cung cấp 15.000 đánh giá 5 sao, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang trên đường thực hiện sứ mệnh của mình.
 
Dù là tóc đang mọc lại hay là hồi phục làn da của bạn, hãy chọn chúng tôi nhé.