Trang chủ / Blog / Dầu gội kích thích mọc tóc Revita có thực sự hiệu quả ?

Dầu gội kích thích mọc tóc Revita có thực sự hiệu quả ?Gần đây thị trường Việt Nam đang xôn xao về dòng sản phẩm dầu gội kích thích mọc tóc mang tên Revita của thương hiệu DS Laboralories (Mỹ), được giới thiệu là sản phẩm dầu gội ứng dụng công nghệ nano giúp cung cấp dưỡng chất và kích thích mọc tóc từ sâu bên trong da đầu. Vậy thực hư về hiệu quả cũng như đánh giá của những khách hàng như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé.


1. Thông tin về thương hiệu DS Laboratories

DS Laboratories® là thương hiệu da liễu hàng đầu chuyên về chăm sóc tóc và chăm sóc da được khoa học chứng minh, cung cấp các sản phẩm tương lai, cấp độ lâm sàng được bào chế và khuyên dùng bởi các bác sĩ da liễu hàng đầu trên thế giới. Họ tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao nhất và hiệu quả đã được chứng minh để giúp khách hàng đạt được kết quả mà họ mong muốn.

- Với đội ngũ y bác sĩ và các nhà khoa học có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sức khỏe và tóc, họ đã nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàn thành công các công thức của mình tại các trường đại học hàng đầu kết hợp với các bác sĩ da liễu và công bố kết quả của chúng tôi trên các tạp chí khoa học hàng đầu. Các ấn phẩm chứng minh cách các sản phẩm của họ đã giúp cải thiện sự phát triển của tóc và phục hồi làn da thông qua những kết quả vượt trội và sự đổi mới.


2. Dẫn đầu về công nghệ Nanosome

Nanosome là cụm từ ghép từ “ Nano ”( Đơn vị đo lường siêu nhỏ, tương đương một tỷ tỷ phần) và “ Liposome”( cấu trúc giống túi nhỏ tạo ra từ Lipid, chất mỡ). Nanosome  chứa một hạt siêu nhỏ bao gồm các phân tử dược phẩm, chất dưỡng ẩm, vitamin hoặc các hợp chất sinh học khác. Hạt này được bọc trong một lớp lipid tạo thành cấu trúc giống túi, Công nghệNanosome giúp bảo vệ đưa các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào lớp biểu bì, vào từng nang tóc, cung cấp dưỡng chất và dược phẩm một cách hiệu quả cho người bị rụng tóc. Điều này giúp giảm thiểu các vấn đề về tóc như thiếu dưỡng chất làm suy yếu và teo nhỏ nang tóc, ức chế sự phát triển khỏe mạnh của sợi tóc, làm rụng tóc gây nên hiện tượng hói đầu, về da như nếp nhăn, sạm da và mụn.


3. Sản phẩm dầu gội kích thích mọc tóc Revita có thực sự hiệu quả ?

Dầu gội hiệu suất cao Revita® mang lại kết quả vượt trội cho nam giới và phụ nữ quan tâm đến rụng tóc và mỏng tóc. Công thức mới của chúng tôi giúp duy trì sức sống da đầu và hỗ trợ tóc dày hơn, đầy đặn hơn và khỏe mạnh hơn rõ rệt.

Các thành phần đã được khoa học chứng minh có chất lượng cao nhất bao gồm caffeine, procyanidin B2, cũng như biotin - rất cần thiết cho tóc và da đầu khỏe mạnh. Công thức độc đáo của chúng tôi, được phát triển và khuyến nghị bởi các bác sĩ da liễu hàng đầu, được gói gọn trong Hệ thống® phân phối Nanosome độc quyền của chúng tôi. Dầu gội Revita phù hợp với mọi loại tóc, an toàn cho tóc được xử lý màu và không chứa sulfate.


Với công dụng giúp tăng mật độ tóc, độ dày và khối lượng tóc. Với thành phần chống oxy hóa, chống lão hóa giúp trẻ hóa làn da và khả năng phục hồi từ đó tăng cường tóc và chống gãy rụng, giảm rụng tóc, cải thiện độ che phủ da đầu.

*An toàn cho việc sử dụng hàng ngày, không chứa độc tố, sulfateDầu gội kích thích mọc tóc Revita


4. Đánh giá từ khách hàngTrên đây là các hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của DS Laboratories với liệu trình 3 tháng, kết quả đã được cải thiện rõ rệt, đây là một trong những feed back của khách hàng đã từng trải nghiệm sản phẩm của DS Laboratories.